Nov 18

Phần mềm làm video - chỉnh sửa ảnh - Full all Không rõ

Admin , 17:27 , Hệ điều hành » » Audio & Video , Via Tự viết Lớn | Vừa | Nhỏ

01: Adobe Photoshop CS5 Extended 12.03 - Công cụ Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất


Click here to view the original image of 800x589px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 1


Adobe  Photoshop CS5 một chương trình cho đồ họa phổ biến mạnh mẽ nhất, cho  phép bạn tạo ra hình ảnh mới và chỉnh sửa một ảnh nào đó.
Adobe Photoshop CS5 được sử dụng để tạo ra hình ảnh thực tế để làm việc  với hình ảnh màu quét, chỉnh sửa, chỉnh màu sắc, collaging, chuyển đổi  của đồ thị, tách màu, vv…
Adobe Photoshop CS5 có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong  trường hợp này có cơ hội để làm việc với các lớp và sử dụng đường nét.  Chương trình này là số 1 giữa các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp. Do  khả năng của nó rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ.
Adobe Photoshop CS5 cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc sửa  chữa, chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh cho in ấn và sản lượng chất lượng  cao.
Adobe Photoshop CS5 bao gồm các công cụ mới để tăng cường tiềm năng sáng  tạo của người sử dụng. Nhãn hiệu các công cụ vẽ mới bao gồm một công cụ  Brush Mixer. Với công cụ Puppet Warp, người dùng có thể thay đổi vị trí  hoặc xem của bất kỳ yếu tố của hình ảnh, ví dụ,chỉnh sửa thẳng cánh tay  từ cánh tay cong của mình trên các bức ảnh hoặc điều chỉnh một hình ảnh  của cảnh quan để tạo ra một viễn cảnh mới không gian.

Tính Năng mới
- Công nghệ truer Edge trong Photoshop CS5 mở rộng, cải thiện ranh giới của các đối tượng trong bức ảnh.
- Nâng cao công cụ để làm việc với HDR-hình ảnh, trong đó bao gồm công  cụ HDR Pro, mà cải tiến loại bỏ các hiện vật và hình ảnh tùy chỉnh. Sử  dụng HDR-toning, bạn có thể bắt chước sự xuất hiện của HDR-hình ảnh cho  hình ảnh bình thường.
- Công cụ Brush Mixer, pha trộn các màu sắc trong một brush.
- Thay đổi cảnh quan, để tạo ra một quan cảnh khác nhau, hoặc để thẳng một cánh tay bị cong.
- Custom mini-bar Mini Adobe Bridge để quản lý tập tin nhanh, mà có sẵn trực tiếp từ ứng dụng.TẢI VỀ
Adobe Photoshop CS5 Extended 12.03


02: Microsoft Visual Studio Professional 2010

Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 2


Visual Studio .NET là môi trường tích hợp phát triển phần mềm  (Integrated Development Environment (IDE) của Microsoft ,là công cụ cho  phép bạn viết mã, gỡ rối và biên dịch chương trình trong nhiều ngôn ngữ  lập trình .NET khác nhau.
Microsoft khẳng định Visual Studio 2010 được phát triển trên tiêu chí  ALM độc lập, đón dầu những làn sóng nền tảng ứng dụng mới, thỏa mãn nhu  cầu của nhà phát triển, đột phát ứng dụng và bắt kịp những xu hướng đang  nổi.
Cụ thể, hãng phần mềm  cho biết họ đang lên kế hoạch “phá bỏ hàng rào ngăn cách” giữa những  đối tượng khác nhau cùng tham gia vào chu trình phát triển và vòng đời  của ứng dụng như kiến trúc sư phần mềm, nhà phát triển và chuyên gia thử  nghiệm.
Dave Mendlen – Giám đốc phụ trách marketing sản phẩm cho nhà phát triển  của Microsoft – cho biết VSTS 2010 sẽ cho phép nhóm làm việc có thể cấu  hình và áp dụng quy trình phát triển Agile ưa thích, cho phép cả người  dùng chuyên sâu về kỹ thuật và người dùng thông thường có thể tạo ra và  ứng dụng các mô hình cộng tác làm việc cùng xây dựng các tính năng đồ  họa cho ứng dụng.
Phiên bản mới VSTS đã mở rộng tiến trình phát triển liên tục (continuous  build) đã được giới thiệu trong phiên bản Visual Studio 2008 nhằm giúp  các nhà phát triển tránh nguy cơ phá hỏng mã nguồn. Công cụ mới sẽ tích  hợp đầy đủ tiến độ trên một biểu đồ đồng nhất toàn bộ tiến trình phát  triển có thể cho phép tùy biến mà không gây lỗi.
Architectural Explorer là một tính năng mới khác trong phiên bản Visual  Studio 2010. Tính năng này sẽ cho phép các nhà kiến trúc phần mềm xây  dựng một mô hình bằng đồ họa chỉ rõ mỗi liên hệ và tính độc lập của từng  phần mã nguồn, giúp nhà phát triển có thể nhận rõ những giới hạn cũng  như tác động của những thay đổi mà họ tạo ra sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ  ứng dụng như thế nào.
VSTS 2010 cũng tích hợp một quy trình thử nghiệm ứng dụng mới. Ví dụ,  ứng dụng sẽ có những tính năng mới cho phép loại bỏ những lỗi có thể lập  lại cũng như những tính năng bảo đảm mọi mã nguồn đều được thử nghiệm  một cách kỹ càng.TẢI VỀ
Microsoft Visual Studio Professional 2010


03: AAA.Logo.2010.Business.Edition.v3.10 - Thiết kế logo chuyên nghiệp nhất


Click here to view the original image of 800x434px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 3


AAA  Logo của chương trình rất hữu ích cho việc thiết kế các logo chuyên  nghiệp. Với 8,500 logo của các đối tượng & 500 mẫu logo đặc biệt để  các bạn có thể bắt đầu dể dàng với các mẫu có sẵn đó. Tất nhiên nếu bạn  có khiếu nghệ thuật bạn luôn luôn có các công cụ của riêng bạn để thõa  sức sáng tạo.
Với AAA Logo của bạn có thể tạo ra bất kỳ loại trang web hoặc công việc  kinh doanh đồ họa đồ họa cho độ phân giải cao, in ấn. Biểu tượng, biểu  ngữ, các nút, các tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn với màu  sắc phong phú, gradients, Shadows và thực hành. Kinh doanh đồ họa chẳng  hạn như kinh doanh thẻ, letterheads, áp phích và các doanh nghiệp  stationery có thể được thiết kế và in trực tiếp từ AAA Logo hoặc tạo ra  các hình ảnh có thể được xuất để sử dụng với các ứng dụng khác.TẢI VỀ
AAA.Logo.2010.Business.Edition.v3.10


04: Benvista PhotoZoom Pro 4.0.6 - Phóng to ảnh ko làm vỡ hạt


Click here to view the original image of 800x566px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 4


Chắc  hẳn, các bạn đang có trong tay những tấm hình bé nhỏ thật đẹp, và tất  nhiên, đều có mong muốn phóng to nó lên gấp mấy lần để thỏa niềm mong  ước. Nhưng khi phóng to thì ảnh bị vỡ hạt trông rất xấu. Bây giờ  Photozoom Pro sẽ giúp bạn làm điều này.
Bạn có một file ảnh kích thước nhỏ và bạn muốn phóng lớn lên (tăng kích  thước, tăng độ phân giải) để in ra tấm ảnh lớn, hoặc để dễ thao tác  trong xử lý ảnh... Với những trường hợp này, thường thì ảnh phóng lớn  lên sẽ bị nhòe, không còn rõ nét và bị hiện tượng răng cưa. Với mục đích  tăng kích thước ảnh mà vẫn giữ được độ nét, không bị bể thì phần mềm  PhotoZoom Professional sẽ giúp bạn với một kết quả có thể nói là tuyệt  vời.
*Nếu bạn có sử dụng Photoshop thì bạn sẽ dễ dàng dùng tính năng này ngay  trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào  Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu File\Export\PhotoZoom  Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng  kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn  ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu  không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau  cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ  nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua  các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có  thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh  các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize  trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích  cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".TẢI VỀ
Benvista PhotoZoom Pro 4.0.6


05: Photodex ProShow Gold /Producer 4.51.3003 - Tạo slide ảnh chuyên nghiệp


Click here to view the original image of 769x593px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 5


ProShow là giải pháp hoàn chỉnh về trình diễn dành cho việc chia sẻ những kỉ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC và trên Web!

Làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những  hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay. Chọn từ những  hiệu ứng chuyển tiếp với hơn 280 hiệu ứng để thêm phụ đề vào một bức ảnh  hay đoạn phim. Với ProShow, mọi việc đều dễ dàng để kể lại những câu  chuyện của bạn.

Tạo Slide Show cho bất kì thời điểm nào! Sử dụng ProShow dễ dàng tạo ra  những Slide Show lộng lẫy cho bạn bè, gia đình, doanh nghiệp, hoặc chỉ  để cho vui! Chọn những bức ảnh một cách dễ dàng và thả chúng vào trong  cuộc trình diễn. Ghi lại lời thuyết minh của riêng bạn hoặc thêm một  soundtrack từ CD. Thêm những hiệu ứng chuyển động và lấy từ hơn 280 hiệu  ứng chuyển tiếp lộng lẫy để thêm vào những chi tiết cuối cùng.

Những hiệu ứng kinh ngạc
- New! Làm cho bức ảnh bất kì từ tĩnh sang sống động với những hiệu ứng chuyển động
- Pan ảnh, bao gồm toàn cảnh; xoay ảnh bất kì góc độ nào
- Điều chỉnh chuyển động tỉ mỉ - sử dụng những đường bố cục cho sự liên kết hoàn hảo
- New! Co dãn/phóng đại hình ảnh ở bất kì size nào với việc tăng phạm vi phóng đại
- Thiết lập nhanh chóng kiểu dáng cho những hiệu ứng chuyển động
- New! Chọn từ 280+ hiệu ứng chuyển tiếp - Chỉ định ngẫu nhiên những hiệu ứng chuyển tiếp đặc trưng thành những kiểu bạn muốn
- Điều chỉnh thời gian cho mỗi sự chuyển tiếp
- Sự chuyển động ngẫu nhiên và những hiệu ứng chuyển tiếp dành cho Slide Show trong vài giây
- Thêm một số không giới hạn vào phụ đề để làm nổi bật cuộc trình diễn của bạn
- Thiết lập phụ đề với bất kì font, kích thước, kiểu dáng và màu
- New! Thêm trò vui vào phụ đề của bạn - chọn từ phần thiết lập mở rộng  của 100+ hiệu ứng phụ đề, bao gồm hình tượng Galactic ScrollTẢI VỀ
Photodex ProShow Gold /Producer 4.51.3003


All Styles (1058)


Video Nền


06: 3D-Album Commercial Suite 3.32 - Phần mềm làm Album ảnh chuyên nghiêp


Click here to view the original image of 800x428px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 6


3D-Album  là phần mềm trình diễn file ảnh thành dạng Album, chương trình có nhiều  kiểu album cho bạn lựa chọn, hỗ trợ nhiều loại file ảnh và hơn thế nữa  nó còn cho trích xuất abum ra file video ( hỗ trợ nhiều định dạng, nếu  có chương trình cắt dán video bạn có thể tạo cho mình một cái album thật  bắt mắt).
Có phải bạn luôn luôn săn tìm một giải pháp tốt nhất để xuất bản những  sản phẩm đa truyền thông, bán những đĩa VCD/DVD ảnh đám đám cưới, ảnh  cuối khoá và ảnh của một vài sự kiện quan trọng khác? 3D-Album  Commercial Suite là một trong những sản phẩm hàng đầu có thể cung cấp  cho bạn tạo ra chiếc đĩa CD và DVD dùng trong thương mại. Sự trình diễn  trên CD sẽ được mã hoá và có mật khẩu bảo vệ.

Những tính năng chính
* Những sản phẩm tạo ra sẽ hoàn toàn độc lập, không có chữ logos và links của 3D-Album.
* Hơn 110 kiểu trình diễn mang phong cách Holywood cực kỳ đẹp mắt.
* Cho phép tạo nên những sản phẩm đa truyền thông chuyên nghiệp.
* Chức năng chỉnh sửa đồ hoạ và tranh ảnh toàn diện.
* Chức năng tổ chức các bức ảnh tiên tiến.
* Công cụ in và thiết kế trang in cực kỳ sáng tạo.
* Sản xuất những đĩa DVD và những tập tin video khác.TẢI VỀ
3D-Album Commercial Suite 3.32


3D-Album Commercial Suite 3.32 Update


Một số Styles hay dùng


All Styles


07: ACDSee Photo Manager 12.0 Build 344 - Phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp


Click here to view the original image of 800x515px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 7


ACDSee  Photo Manager là một ứng dụng toàn diện lý tưởng cho mua lại, tổ chức,  xem, tăng cường và chia sẻ hình ảnh của bạn. Với trình duyệt ảnh, bạn có  thể tìm thấy, tổ chức, và hình ảnh xem trước và các tập tin media trên  máy tính của bạn, và bạn có hiệu quả có thể lấy ảnh từ máy ảnh kỹ thuật  số, máy quét, và các thiết bị khác. Một người xem hình ảnh đầy đủ tính  năng và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông nhanh chóng tạo ra hiển  thị chất lượng cao của hình ảnh và các tập tin media. Bạn có thể chạy  các trình chiếu, chơi nhúng âm thanh, và hiển thị nhiều hình ảnh trang.  ACDSee hỗ trợ hơn 100 hình ảnh và định dạng tập tin đa phương tiện.  Ngoài ra, ACDSee bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể sử  dụng để tạo, chỉnh sửa và touch-up hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

Sử dụng các công cụ như đỏ mắt, giảm, cây trồng, sharpen, blur, và embos  để nâng cao hoặc chính xác hình ảnh của bạn. Hình ảnh công cụ quản lý,  chẳng hạn như điều chỉnh xuất, chuyển đổi, thay đổi kích thước, đổi tên,  và luân phiên, có thể được thực hiện trên nhiều file cùng một lúc.

Giao diện người dùng mới là hoàn toàn tùy chỉnh, và cung cấp truy cập  nhanh vào các công cụ và tính năng. Bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí màn  hình, thứ tự của hình ảnh, hiển thị thanh công cụ, và các tùy chọn khác  cho phù hợp với sở thích của bạn. ACDSee Photo Manager là một nhanh,  mạnh mẽ, và quản lý hình ảnh dễ dàng sử dụng hệ thống mà tất cả mọi  người từ người mới cho các chuyên gia có thể sử dụng và thưởng thức.

Nếu bạn muốn xem, tổ chức, tìm và chia sẻ hình ảnh nhanh chóng, ACDSee  10 là giải pháp hoàn hảo. Sử dụng từ khóa, chủng loại, hệ thống Windows  của riêng bạn nộp đơn ® để ngay lập tức xác định vị trí hình ảnh bên  phải. Dễ dàng đúng hay cải thiện những người kém hơn so với hình ảnh  hoàn hảo. Chia sẻ yêu thích của bạn bằng email, trên album trực tuyến  miễn phí của bạn hoặc là bản in chất lượng cao.TẢI VỀ
ACDSee Photo Manager 12.0 Build 344


08: Autodesk 3DS Max 2011 - Tạo Mô Hình 3D tuyệt đẹp


Click here to view the original image of 800x734px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 8


Với  Autodesk 3ds Max 2011, bạn có thể tạo mô hình 3D tuyệt đẹp trong thời  gian ít hơn. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho mô hình 3D, hoạt hình  và dựng hình được sử dụng để sản xuất các trò chơi phổ biến nhất, phim  ảnh và video.

Chương trình cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các nhân vật thực tế, các  hiệu ứng CG liền mạch, captivating trò chơi máy tính, cũng như các bộ  phim chất lượng cao và các chương trình truyền hình. Bộ thiết bị tiên  tiến cho phép bạn tạo ra môi trường 3D cho phù hợp với nhu cầu của bạn,  quản lý các cảnh phức tạp, và tận dụng các khả năng tương tác cải thiện  và hỗ trợ hội nhập.

Yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý Intel Pentium? 4 hoặc cao hơn, AMD Athlon? 64 hoặc cao hơn, hoặc AMD Opteron?.
1 GB RAM (2 GB đề nghị).
1 GB không gian hoán đổi (2 GB đề nghị).
Card đồ họa với 128 MB RAM hoặc nhiều hơn, mà hỗ trợ Direct3D 10, Direct3D 9 hoặc OpenGL.
2 GB ổ cứng.TẢI VỀ
Autodesk 3DS Max 2011


Keygen, Serial, Product key


Video Học Tập TV


09: CorelDRAW Graphics Suite X5 v15.2.0.661 - Công Cụ thiết kế Đồ họa tốt nhất


Click here to view the original image of 800x622px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 9


CorelDRAW  là một phần mềm biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi  Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Đây cũng là tên của Bộ công cụ đồ  họa Corel. Nó được dùng chủ yếu để thiết kế,ô tô, giầy dép, logo quảng  cáo, bìa đĩa CD, bìa sách, tạp chí.....

Các đặc điểm

Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDRAW: một công cụ biên  tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ,  stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép  chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều  cách. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một  chương trình đồ họa vector. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa  một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

Đối thủ cạnh tranh chính của CorelDRAW là Adobe Illustrator. Mặc dù đây  đều là những chương trình minh họa dựa trên vectơ, nhưng người sử dụng  đều có cảm nhận khác nhau về hai chương trình này. Ví dụ, CorelDRAW có  thể làm việc với tài liệu nhiều trang; Illustrator chỉ làm việc đơn  trang nhưng cho phép chia trang thành theo nhiều lựa chọn in khác nhau  nên có thể in trên nhiều trang. Thêm nữa, trong khi Illustrator có thể  đọc được định dạng tập tin của CorelDRAW và ngược lại, việc chuyển đổi  này không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đặc điểm này làm cho người sử dụng  khó khăn trong việc chuyển đổi giữa hai chương trình này.

Bộ công cụ đồ họa CorelDRAW

Có thêm nhiều thành phần bổ trợ được thiết kế để đóng gói cùng với  CorelDRAW. Danh sách các gói phần mềm được đóng gói thường thay đổi theo  từng phiên bản. Có nhiều chức năng chính vẫn còn được giữ nguyên từ  phiên bản này đến phiên bản khác, ngoài một số chức năng như: PowerTRACE  (bộ chuyển đổi từ ảnh bitmap sang đồ họa vector), PHOTO-PAINT (bộ biên  tập đồ họa bitmap), và CAPTURE (tiện ích chụp màn hình).TẢI VỀ
CorelDRAW Graphics Suite X5 v15.2.0.661


10: Autodesk AutoCAD 2011 Final - Cho trí tưởng tượng bay cao


Click here to view the original image of 800x461px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 10


Bạn là  một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, công cụ hỗ  trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến  sự phát triển của AutoCAD qua các phiên bản phát triển CAD của hãng  Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho  người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ  xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất  khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.
AutoCAD 2011 nâng cấp cho bạn thêm một tính năng trong AutoCAD 2010 đó  là khả năng suy ra hạn chế, ví dụ khi bạn vẽ một đường thẳng, CAD sẽ mặc  định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đo là song song hay cắt  nhau, việc của ban là -nếu chập nhận thì Click, nếu không thì tiếp tục  vẽ theo hướng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vẽ các  đối tượng có mối quan hệ tương đồng hoặc giống nhau.
AutoCAD 2011 ra đời với sự nâng cấp từ CAD 2010, hoàn hảo hơn và giúp  người dùng tiết kiệm thời gian hơn với công việc thiết kế của mình,  nhiều tính năng mới được bổ xung như các công cụ hỗ trợ 3D, đám mây  điểm….

Các tính năng chính được giới thiệu trong AutoCAD 2011
-  Tăng cường công cụ mô hình hoá 3D bề mặt: AutoCAD 2011 Cải thiện bề mặt  các công cụ mô hình 3D cho phép bạn để đẩy hoặc kéo khuôn mặt, cạnh, và  đỉnh để mô hình hình dạng phức tạp, thêm vào các bề mặt nhẵn, và nhiều  hơn nữa. Với các công cụ cho bề mặt, rắn, và mô hình lưới, AutoCAD 2011  giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát đối với thiết kế 3D của  bạn.Renovations dễ dàng hơn với hỗ trợ điểm Cloud:

- Hỗ trợ tối đa đám mây điểm: Giúp bạn quét các đối tượng dẽ dàng hơn,  truy bắt điểm chính xác hơn với sự hỗ trợ hơn 2 tỷ điểm trên màn hình  thao tácTẢI VỀ
Autodesk AutoCAD 2011 Final x32


11: Macromedia Flash 8.0 - Thiết kế Flash chuyên nghiệp


Click here to view the original image of 800x516px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 11


Phần  mềm Macromedia Flash Professional 8 cho phép sáng tạo các sản phẩm  chuyên nghiệp và thiết kế những nội dung tương tác với sự lôi kéo hấp  dẫn bằng kinh nghiệm trực tuyến. Flash Professional 8 bây giờ đã bao hàm  các công cụ đơn nhất cho việc thiết kế các hiệu ứng đồ họa, text,  video, và các nội dung cho thiết bị di động.
Các hiệu ứng mới, bao gồm drop shadow, blur, glow, bevel, và color  adjust, cho phép thiết kế hấp dẫn và thuyết phục hơn với việc điều khiển  hoàn toàn các điểm ảnh và sự chính xác tuyệt vời. Công cụ tùy biến mới  cho phép điều khiển tỉ mỉ trên hoạt cảnh
Cuộc cách mạng về bộ máy font chữ FlashType đã đảm bảo sạch sẽ, chữ sẽ  có chất lượng cao. Trên đây là các đặc điểm mới cho chất lượng của  website thương mại và các nhân, đồng thời nó cũng cải thiện những kinh  nghiệm số đã có.

Macromedia Flash Professional cho phép bạn
* Tạo các website quyến rũ cho việc quảng cáo, đào tạo, tiếp thị, tổ chức tập đoàn, giải trí,…
* Xây dựng và triển khai website với nhiều thiết bị chung
* Phát triển các ứng dụng hướng dữ liệu dễ dàng bằng cách sử dụng việc  kết nối cơ sở dữ liệu và cập nhật các thành phần cho nguồn dữ liệu như  web server, XML, và các csdl liên quan.
* Tích hợp video cấp độ chuyên nghiệp
* Xây dựng và phân phối, hỗ trợ Unicode đầy đủ
* Dễ dàng quản lý, xuất bản tất cả các file thông qua một khung đơnTẢI VỀ
Macromedia Flash Pro 8.0


12: SWiSH Max4 Build 2010.11.02 - Công cụ tạo Flash tuyệt đỉnh


Click here to view the original image of 800x618px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 12


Với  SWiSH Max4 bạn có thể tạo ra các phim Flash nhanh chóng và dễ dàng.  SWiSH Max4 đi kèm với các tính năng cho phép bạn tạo các phim Flash động  bắt mắt. Đây là một số tính năng tạo nên sức mạnh cho SWiSH Max4.

Các hiệu ứng và thành phần đa phương tiện
* Thiết kế Flash tiên tiến cho các nghệ sĩ đồ họa hay lập trình viên phim động. Điều khiển thiết kế đầy đủ.
* Kèm theo hơn 350 hiệu ứng đa phương tiện cùng một trình duyệt hiệu ứng đơn giản
* Các hiệu ứng tích hợp giúp tạo các phim động nhanh chóng và dễ dàng bằng các tập tin phim, nhạc, hình ảnh, văn bản hay đồ họa
* Các hiệu ứng có thể được dùng trên nhiều đối tượng
* Hỗ trợ nhiều bản nhạc chồng chập với nhiều hiệu ứng âm thanh
* Lựa chọn từ hơn 180 thành phần và hình khối vector, hay thêm vào các thành phần xây dựng tùy biến
* Tạo và phân phối các hiệu ứng và thành phần đặc biệt của riêng mình
Các công cụ vẽ:
* Nhập chữ trực tiếp và thiết lập từng thuộc tính riêng biệt cho từng kí tự (đậm, phông, kích cỡ,...)
* Các công cụ vẽ tiên tiến bao gồm: đường kẻ, bút chì, bút, chữ, elip/tròn, chữ nhật/vuông, hướng và các hình khối tự động
* Các phím tắt cho mọi công cụ vẽ
* Các tùy chọn biên tập thình khối phức tạp giúp đơn giản hóa việc chỉnh sửa các hình khối
* Sử dụng tính năng AutoShapes để chèn các mũi tên, ngôi sao, đa giác,...
* Các chỉ dẫn, khung viền, cùng các công cụ canh hàngTẢI VỀ
SWiSH Max4 Build 2010.11.02


13: Adobe After Effects CS4 Professional 9.0.0.346 - Đỉnh cao của nghệ thuật đồ họa


Click here to view the original image of 800x577px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 13


Adobe  After Effects Professional là phần mềm sẽ mang tầm nhìn của bạn đến với  cuộc sống, với những hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao và đồ họa động hấp dẫn  trong phần mềm . Làm việc với những công cụ tinh vi và tận hưởng khả  năng tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng thiết kế hàng đầu của Adobe  trong khi cung cấp chất lượng tuyệt vời tới bất kì dạng phương tiện nào.  Thiết kế theo dạng scratch hoặc dự án jump-start từ hàng trăm bộ thông  số và mẫu có thể tùy biến — tất cả có ngay trong một giao diện trực  quan.

Các tính năng hàng đầu mới
 • Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động đột phá
 • Khả năng tích hợp không gì sánh bằng
 • Tạo văn bản và đồ họa vector
 • Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn
 • Các công cụ tiết kiệm thời gian
 • Các công cụ khóa và mặt nạ toàn diện
 • Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ
 • Hiệu năng cải thiện
 • Thành quả chuyên nghiệp cho mọi loại phương tiệnTẢI VỀ
Adobe After Effects CS4 Professional 9.0.0.346


Video Học Tập EN


14: Microsoft Visual Basic 6.0 Standard Edition - Lập Trình tốt nhất cho Microsoft Windows


Click here to view the original image of 800x549px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 14


Dùng  VB6 là cách nhanh và tốt nhất để lập trình cho Microsoft Windows. Cho dù  bạn là chuyên nghiệp hay mới mẻ đối với chương trình Windows, VB6 sẽ  cung cấp cho bạn một bộ công cụ hoàn chỉnh để đơn giản hóa việc triển  khai lập trình ứng dụng cho MSWindows.
Visual Basic là gì? Phần "Visual" đề cập đến phương phàp được sử dụng để  tạo giao diện đồ họa người dùng (Graphical User Interface hay viết tắc  là GUI) . Có sẵn những bộ phận hình ảnh, gọi là controls, bạn tha hồ sắp  đặt vị trí và quyết định các đặc tính của chúng trên một khung màn  hình, gọi là form. Nếu bạn đã từng sử dụng chương trình vẽ chẳng hạn như  Paint, bạn đã có sẵn các kỹ năng cần thiết để tạo một GUI cho VB6.
Phần "Basic" đề cập đến ngôn ngữ BASIC (Beginners All-Purpose Symbolic  Instruction Code), một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, được chế ra  cho các khoa học gia (những người không có thì giờ để học lập trình điện  toán) dùng.
Visual Basic đã được ra từ MSBasic, do Bill Gates viết từ thời dùng cho  máy tính 8 bits 8080 hay Z80. Hiện nay nó chứa đến hàng trăm câu lệnh  (commands), hàm (functions) và từ khóa (keywords). Rất nhiều commands,  functions liên hệ trực tiếp đến MSWindows GUI. Những người mới bắt đầu  có thể viết chương trình bằng cách học chỉ một vài commands, functions  và keywords. Khả năng của ngôn ngữ này cho phép những người chuyên  nghiệp hoàn thành bất kỳ điều gì nhờ sử dụng ngôn ngữ lập trình  MSWindows nào khác.
Người mang lại phần "Visual" cho VB là ông Alan Cooper. Ông đã gói môi  trường hoạt động của Basic trong một phạm vi dễ hiểu, dễ dùng, không cần  phải chú ý đến sự tinh xảo của MSWindows, nhưng vẫn dùng các chức năng  của MSWindows một cách hiệu quả. Do đó, nhiều người xem ông Alan Cooper  là cha già của Visual Basic.
Visual Basic còn có hai dạng khác: Visual Basic for Application (VBA) và  VBScript. VBA là ngôn ngữ nằm phía sau các chương trình Word, Excel,  MSAccess, MSProject, .v.v.. còn gọi là Macros. Dùng VBA trong MSOffice,  ta có thể làm tăng chức năng bằng cách tự động hóa các chương trình.
VBScript được dùng cho Internet và chính Operating System.
Dù cho mục đích của bạn là tạo một tiện ích nhỏ cho riêng bạn, trong một  nhóm làm việc của bạn, trong một công ty lớn, hay cần phân bố chương  trình ứng dụng rộng rãi trên thế giới qua Internet, VB6 cũng sẽ có các  công cụ lập trình mà bạn cần thiết.TẢI VỀ
Microsoft Visual Basic 6.0 Standard Edition


15: Microsoft Visual C++ 6.0 Standard Edition - Ngôn ngữ lập trình nhỏ gọn


Click here to view the original image of 604x450px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 15


C là  một ngôn ngữ lập trình tương đối nhỏ gọn vận hành gần với phần cứng và  nó giống với ngôn ngữ Assembler hơn hầu hết các ngôn ngữ bậc cao. Hơn  thế, C đôi khi được đánh giá như là "có khả năng di động", cho thấy sự  khác nhau quan trọng giữa nó với ngôn ngữ bậc thấp như là Assembler, đó  là việc mã C có thể được dịch và thi hành trong hầu hết các máy tính,  hơn hẳn các ngôn ngữ hiện tại trong khi đó thì Assembler chỉ có thể chạy  trong một số máy tính đặc biệt. Vì lý do này C được xem là ngôn ngữ bậc  trung.

C đã được tạo ra với một mục tiêu là làm cho nó thuận tiện để viết các  chương trình lớn với số lỗi ít hơn trong mẫu hình lập trình thủ tục mà  lại không đặt gánh nặng lên vai người viết ra trình dịch C, là những  người bề bộn với các đặc tả phức tạp của ngôn ngữ.

C có thêm những chức năng sau
*  Một ngôn ngữ cốt lõi đơn giản, với các chức năng quan trọng chẳng hạn  như là những hàm hay việc xử lý tập tin sẽ được cung cấp bởi các bộ thư  viện các thủ tục.
* Tập trung trên mẫu hình lập trình thủ tục, với các phương tiện lập trình theo kiểu cấu trúc.
* Một hệ thống kiểu đơn giản nhằm loại bỏ nhiều phép toán không có ý nghĩa thực dụng.
* Dùng ngôn ngữ tiền xử lý, tức là các câu lệnh tiền xử lý C, cho các  nhiệm vụ như là định nghĩa các macro và hàm chứa nhiều tập tin mã nguồn  (bằng cách dùng câu lệnh tiền xử lý dạng #include chẳng hạn).
* Mức thấp của ngôn ngữ cho phép dùng tới bộ nhớ máy tính qua việc sử dụng kiểu dữ liệu pointer.
* Số lượng từ khóa rất nhỏ gọn.
* Các tham số được đưa vào các hàm bằng giá trị, không bằng địa chỉ.
* Hàm các con trỏ cho phép hình thành một nền tảng ban đầu cho tính đóng và tính đa hình.
* Hỗ trợ các bản ghi hay các kiểu dữ liệu kết hợp do người dùng từ khóa  định nghĩa struct cho phép các dữ liệu liên hệ nhau có thể được tập hợp  lại và được điều chỉnh như là toàn bộ.TẢI VỀ
Microsoft Visual C++ 6.0 Standard Edition


16: Mathworks Matlab 7.10.0.499.R2010a Final - Phần mềm lập trình và tính toán đa năng.


Click here to view the original image of 758x536px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 16


MATLAB  là phần mềm nổi tiếng của công ty MathWorks, là một ngôn ngữ hiệu năng  cao cho tính toán kỹ thuật như được viết trong logo của phần mềm này. Nó  tích hợp tính toán, hiện thị và lập trình trong một môi trường dễ sử  dụng. Các ứng dụng tiêu biểu của MATLAB bao gồm:
 • Hỗ trợ toán học và tính toán
 • Phát triển thuật toán
 • Mô hình, mô phỏng
 • Phân tích, khảo sát và hiển thị số liệu
 • Đồ họa khoa học và kỹ thuật
 • Phát triển ứng dụng với các giao diện đồ họa.
Các tính năng chính
• Nền tảng độc lập, cao cấp ngôn ngữ lập trình định hướng để tính toán ma trận và phát triển các thuật toán
• Môi trường tương tác cho phát triển mã, quản lý tập tin và dữ liệu
• Thống kê, phân tích Fourier, giải pháp của phương trình vi phân, vv
•Giàu hình tượng, 2-D và đồ họa 3-D
• Tích hợp trong thiết kế giao diện người dùng để tạo các ứng dụng hoàn chỉnh trong MATLAB
• Các công cụ tích hợp với các C / C, thừa kế mã, công nghệ ActiveXTẢI VỀ
Mathworks Matlab 7.10.0.499.R2010a Final


17: Graphics Collection Of The Frames - 1000 Mẫu Khung Ảnh Tuyệt Đẹp

Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 17


Graphics  Collection Of The Frames là bộ mẫu gồm 1000 mẫu khung ảnh định dạng Png  cho bạn thỏa sức ***g ghép các bức ảnh khác, sẽ tạo lên các bức ảnh  kiểu Hàn Quốc cực kỳ teen. Với định dạng png sẽ giúp bạn chèn ảnh trong  Phần mềm proshow của mình, ảnh trở lên trong suốt cho việc chọn 50% độ  sắc nét của Silde, và chắc chắn sẽ giúp được bạn nhiều hơn nữa. Bộ có  kích thước 2.22 GB.


TẢI VỀ
Graphics Collection Of The Frames


18: Corel VideoStudio Pro X4 14.0.0.342 - Phần mềm làm video chuyên nghiệp


Click here to view the original image of 800x535px.
Tổng hợp những phần mềm làm đồ họa đỉnh nhất 2011 18


Corel  VideoStudio Pro cung cấp một bộ tính năng mở rộng và khá tiện dụng. Bạn  sẽ thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các  lựa chọn biên tập chỉnh sửa của phần mềm. Nó cũng cho phép biên tập các  định dạng video HDV và AVCHD để bạn đẩy thước video lên Youtube bằng một  nút nhấn; thêm một số công cụ đồ họa mới và cung cấp giải pháp sáng  tạo, tổ chức video theo kiểu menu DVD khá thú vị.

Ngược lại, ứng dụng này bị chê là phần biên tập tiếng hơi vụng về, các  tính năng điều chỉnh menu DVD hạn chế, không có khả năng khử lỗi mắt đỏ  cho các ảnh tĩnh, việc thực hiện sửa video AVCHD còn sơ sài và tính năng  giảm nhiễu kém hiệu quả. Như vậy, dù chưa được xếp vào hàng cao siêu  song phần mềm biên tập của Corel vẫn là một lựa chọn tin cậy cho người  dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên soạn video HD.

Các tính năng của chương trình
* Bắt đầu với 1 dàn âm thanh chất lượng, với hiệu ứng thời gian thực và thoái mái.
* Chỉnh sửa và hoành thiện nhanh hơn với GPU tốc độ cao của bộ vi xử lý intel.
* Tác giả đã tích hợp các thiết bị và được ghi vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
* Thông qua lắp ráp và chính sửa một cách nhanh hơn với giao diện mới.
* Chia sẻ trên YouTube ™, Vimeo ®, Facebook ™, DVD, Blu-ray Disc ®, iPod ® và nhiều hơn nữaTẢI VỀ
Corel VideoStudio Pro X4 14.0.0.342


Nguồn internet

     [229] MyVideoConverter - Chuyển đổi video đa định dạng ( 26/9/2012 )
     [16358] Hokaco perfect karaoke 2013 full seri key + Link Mediafire ( 23/9/2012 )
     [313] AIMP3 Hay và đơn giản ( 16/8/2012 )
     [321] Nâng cấp chất lượng cho phim HD với phần mềm tí hon ( 29/12/2011 )
     [228] AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí ( 14/12/2011 )
     [314] Đổi tag nhạc ( 14/11/2011 )
     [245] WebcamMax v7.5.3.8 ( 6/10/2011 )
     [510] AVIAddXSub Thêm phụ đề viết sub cho phim rễ như ăn bánh ( 23/9/2011 )
     [2228] Phần mềm tăng tốc khi xem phim Online ( 31/8/2011 )
     [233] Bản Quyền BDlot Video Converter ( 27/8/2011 )
     [1132] Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter (full) ( 21/8/2011 )
     [324] BB FlashBack Pro ( 15/8/2011 )
     [202] FairStars là một máy ghi âm thanh thời gian thực   ( 6/8/2011 )
     [296] Free 3D Video Maker - Tạo video 3D cực dễ ! ( 29/7/2011 )
     [213] Rip DVD với WonderFox DVD Ripper 2.5 bản quyền ( 29/7/2011 )
     [255] Format Factory - Chuyển đổi định dạng giải trí số đa chức năng ( 26/7/2011 )
     [229] Free WMA to MP3 Changer ( 26/7/2011 )
     [197] TagScanner ( 26/7/2011 )


Đánh giá cho bài viết

Bài viết mã số 318 đã được: 4.6/10 điểm (5 Đánh giá)Tags: , , , , , , , , ,
 

Tên gọi:

Địa chỉ web:

Email:

You can also login with your OpenID:
Mở HTML Mở UBB Mở hình vui Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]